เขียนล่าสุด  จากใจเฌอแตมสาวใหญ่หัวใจซื่อสัตย์จริงใจ เรื่องเครื่องกระชับช่องคลอด by shertam ได้จัดจำหน่ายตั่งแต่ปี 2554 เป็นช่วงวิกฤตหนักของหลายๆคน รวมถึงเฌอแตมด้วย งาน เงิน ครอบครัว ความรัก โดยเฉพาะเรื่องเงินมันแย่สุดๆ บ้านก็ถูกยึด รถก็ต้องขายมีรถใช้เป็นรถคันเก่าๆตามที่พอจะหาได้ เฌอแตมในขณะนั้นอายุ 40 ปี สภาพเหมือนหลังชนฝาเหมือนหมาจนตรอก มองหาอะไร คนใด สิ่งใด จะมาช่วยให้ฉันได้มีงาน มีเงินมากิน มาใช้ มาซื้อบ้าน ซื้อรถ กลับมามีสภาพคล่องอีกครั้ง เดชะบุญ .เทพ วงศ์ศิวะ ชวนทำธุรกิจออนไลน์ ในปี 54 เฌอแตมมีแต่รู้สึกงง คำถามสงสัย จะมีใครมาซื้อ ถ้าเรา.....คำถามสำคัญสุดๆยากสุดๆคือจะขายอะไร.......แต่เพราะบุญพลังบวกในใจในกายที่ยังสู้เพื่อคนที่รัก ทำให้นึกถึงเครื่องกระชับช่องคลอด ครั้งเมื่อ .เทพ วงศ์ศิวะ ได้คิดค้นนำอะหลั่ยจากต่างประเทศ มาประกอบในประเทศไทย และเฌอแตมได้มีโอกาสได้ใช้เป็นคนแรก และเห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเอง รู้สึกประทับใจ ศร้ทธาในตัวสินค้า กับคำที่ว่า ใช้ดีบอกต่อ เกิดการต่อเนื่องอย่างแน่นอน รวยแน่ ฟื้นแน่นอน รอดตายแน่นอน ไชโย ไชโย ไชโย เป้าหมายชัดเจนลุย ลุย ลุย  จึงคิดนำเครื่องกระชับช่องคลอดมาทำตลาดออนไลน์  ในปีนั้นๆ เราจำหน่ายในราคา 15,000.-บาท ด้วยการสั่งอะหลั่ย ไอซี การจ้างงาน ทุกๆอย่าง เริ่มต้นค่าใช้จ่าย ต้นทุนมาเยอะเราจึงจำหน่ายราคานั้น ต่อมาเมื่อปี ประมาณ 2557-2558 เราเริ่มปรับปรุง พัฒนา เครื่อง ที่ผลิต การสั่งซื้อ ให้ถูกทาง ถูกที่ ถูกเวลา วาระ เครื่องเราดียิ่งกว่าดี ใช้งานง่าย ชาร์ตแบบเตอร์รี่ วอลลุ่มเดียว พกพาสะดวก เห็นผลในครั้งแรกที่ใช้งาน เฌอแตมสำเร็จมีงาน ได้เงิน ลืมตาอ้าปาก กินอิ่มนอนหลับ มีบริวารพร้อมหน้า ครอบครัวพร้อมใจ สุขสบายพอใจพอดีมีสติในการใช้ชีวิตกว่าเดิม ศีลทำให้สวย ทานทำให้รวย อยู่แบบจนจะไม่มีวันจน อยู่แบบรวยจะไม่มีวันรวย ด้วยเพราะบุคคลและสิ่งเหล่านี้
1.อาจารย์เทพ วงศ์ศิวะ พร้อมทีมงานทุกๆคน
2.
ลูกค้า กัลยาณมิตรทุกๆท่าน
3.
ตัวแทนจำหน่ายทุกๆคน
4.
โซเซียลมีเดียทุกๆช่องทาง กูเกิ้ล ยูทูป เฟส เพจ ไลน์ ทวิสเตอร์ อินสตาร์แกรม ฯลฯ
5.
ครอบครัว บริวาร และผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด พืช คน สัตว์ สิ่งของ สถานที่ ฯลฯ
6.
ขอบคุณคลื่นพลังบวกในตัวเองที่ได้มีโอกาสนำมาใช้ เพื่อเขื่อมต่อกับคลื่นพลังบวกของทุกๆคน นับล้านๆคลื่นพลังงาน เรายืนหยัดยินดีดูแลลูกค้าดูจญาติมิตรค่ะ .....วันนี้หลายๆคนได้ต่อยอดมีรายได้เพิ่มจากอาชีพประจำที่ทำอยู่  และนำเครื่องไปทำตลาดเป็นตัวแทนจำหน่าย เพิ่มอีกช่องทางทำเงินเข้าสู่ครอบครัว บางคนรีวิวเอง บางคนนำรูป นำบทความ แต่งเองจากประสบการณ์ใช้เองมาแชร์ต่อ โพสต์ต่อ ทำบ่อยๆ ทำซ้ำๆ ทำทุกๆวัน เกิดการซื้อ การขาย อย่างดียิ่งกว่าดี วันนี้จึงเชิญชวน กัลยาณมิตรที่ใช้ดี มาแชร์ประสบการณ์ด้วยเสียงสวยๆ หวานๆ ไพเราะ เป็นเสียงสวรรค์ ให้ผู้อื่นที่อยากรู้ อยากได้ยิน รีวิว การใช้เครื่องว่าดีจริงๆ เป็นอย่างไร
1.
แชร์เสียง บรรยายความประทับใจผ่านทางโทรศัพท์ แชร์เพื่อเป็นวิทยาทาน
2.
แชร์เพื่อเป็นวิทยาทาน และเป็นตัวแทนจำหน่าย แจ้งเบอร์โทร และไลน์ไอดี.....ของคุณเอง เวลาที่เหลืออยู่นี้ ได้ทั้งบุญ ได้ทั้งเบี้ย สร้างรายได้เพื่อบ้าน เพื่อเบนซ์ ด้วยเสียงทิพย์ เสียงสวรรค์ของตัวคุณเอง "สวยรวยสุขออร่าราศีงานดีเงินเข้าทุกๆวันค่ะ" ทักทายเพิ่มช่องทางรายรับรายได้เลยค่ะ .......โทร.0989-545456  ไลน์ sexyclub-x