Shertam-X
ติดต่อ 0989545456
Line id: sexyclub-x
การส่งสินค้าทางไปรษณีย์ทั่วประเทศไทยส่งฟรีแบบ EMS. กทม.1วัน/ตจว.2วันทำการ ต่างประเทศบวกค่า EMS 1,500.-บาทหรือตามไปรษณีย์ไทยกำหนด สามารถติดตามสินค้าตามลิ้งนี้ได้เลยค่ะ
   รับประกันดูแลซ่อมฟรีจากปรกติ 6 เดือน เราขยายเวลาเป็น 2 ปี มีศูนย์บริการทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ไม่เกิน 3 วัน หลังเครื่องถึงศูนย์ฯ และรับเครื่องคืนไปใช้อย่างสบายใจค่ะ  ไม่ว่าท่านจะสั่งซื้อจากที่ใดๆ หรือตัวแทนจำหน่ายท่านใด เรายินดีดูแลท่านดุจญาติมิตร บริการทุกระดับประทับใจสุดๆ สั่งที่ใด ส่งซ่อมกับที่นั่นได้เลยค่ะ ปล.เครื่องไม่ค่อยเสียเราจึงกล้ารับประกันยาวนานค่ะ สวยรวยสุขค่ะ
การสั่งซื่อสินค้าเมื่อตัดสินใจแล้วโทรปรึกษาทักไลน์มั่นใจว่าฉันพร้อมที่จะย้อนวัยแล้วสุขสงบโชคดีปลอดภัยในทุกๆเรื่องแล้ว มีวิธีการดังนี้ค่ะ
1.สั่งผ่านไลน์ไอดี line id:sexyclub-x โทร.0989-545456  ขอรับสินค้าที่ทำการไปรษณีย์ในพื้นที่ของท่านหรือเรียกว่า
"เก็บเงินปลายทาง" นั่นเองค่ะง่ายๆ ถ่ายบัตรประชาชนของท่านยืนยันว่าไปรับสินค้าแน่นอน  แจ้งชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง แจ้งชุดสินค้าที่ต้องการ ราคา หลังจากนั้นทีมงานจัดการเรียบร้อย ส่งใบเสร็จการดำเนินการ ยืนยันวันรับสินค้าให้กับคุณ ง่าย สะดวก ปลอดภัย สบายใจสำหรับคุณ เพราะเราแก้ไขปรับปรุงจากความต้องการของคุณลูกค้าเป็นหลักค่ะ
2.ชำระค่าสินค้า แบบ
PayPal คุณก็ปฎิบัติตามขั้นตอนทีละขั้นตอนได้เลยค่ะ
3.ชำระค่าสินค้าผ่านการโอนผ่านธนาคาร แจ้งสลิป แจ้งที่อยู่ ส่งฟรี EMS ทั่วไทย
4.ช่องทางสำหรับแมสเสจเจอร์ภายในกทม./ปริมณฑล
กำลังต้องการบุคคลตัวแทนมาทำหน้าที่ตรงนี้อยู่น่ะค่ะ สนใจทัก/โทร เสนอตัวมาสวยรวยสุขได้เลยค่ะ ส่งไกลทั่วโลกรบกวนเพิ่มค่า EMS.ตปท.1,500.-บาทราคาตามระเบียบของไปรษณีย์ไทยค่ะ เน้นว่า กทม.1วัน/ตจว.2วัน /ต่างประเทศ3-5วัน ทำการค่ะ สะดวกช่องทางไหนแบบไหน สนใจทักทายเลยค่ะ
    แจ้งให้ลูกค้าที่น่ารักใจดีได้ทราบว่า เครื่องกระชับช่องคลอด/กระชับสัดส่วน เวลานี้ ตอนนี้ในประเทศไทย เราเน้นจัดจำหน่ายเป็นแบบชาร์ตแบตเตอร์รี่เท่านั้น แต่หากท่านต้องการแบบ2โวลุ่มไฟบ้านเราจะประกอบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคุณได้ค่ะ  และสำหรับลูกค้าที่อยู่ ตปท.จำเป็นต้องใช้แบบไฟบ้าน เพราะเราไม่สามรถส่ง EMS.ได้ แต่หากคุณสั่งซื้อแล้วหิ้วขึ้นเครื่องเองอันนี้ไม่มีปัญหาค่ะ สรุป 1.ไทยเน้นเป็นเครื่องชาร์ตแบตเตอร์รี่ 2.ตปท.ส่งแบบEMS.ต้องเป็นแบบไฟบ้าน นอกเหนือจากนั้นเครื่องที่คุณปรารถนา เราประกอบได้หมดค่ะ คุณเลือก เราทำ สุขใจทั้งหมดค่ะ และตอนนี้เราขยายการผลิต จำหน่ายใน สปป.ลาว แบบถูกต้อง ตามระเบียบ  เพื่อส่งต่อจำหน่ายให้ครบ 10 ประเทศอาเซียน ใครๆที่อยากลงทุนบอกเลย ใน สปป.ลาว /พม่า /กัมพูชา เป็นทางเลือกในการทำธุรกิจได้อย่างดีค่ะ  สวนรวยสุขทุกๆคนค่ะ