Shertam-X
OIL BODY TREATMENT
  
1.ช่วยให้ผิวนุ่มนวล และยังมีความเข้มข้นของกรดไขมัน palmitoleicค่อนข้างสูง 
ซึ่งกรดไขมันเป็นไขมันชนิดเดียวกับที่ต่อมไขมันในร่างกายเราผลิตได้ กรดไขมันชนิดนี้เป็นไขมัน
ที่คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณและชะลอให้ผิวพรรณไม่ร่วงโรยตามวัยเป็นน้ำมันที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดายนอกจากนั้นยังเป็นน้ำมันชนิดนี้ยังกระจายและลื่นซึ่งสามารถใช้นวดได้อย่างดี
 
2.น้ำมันชนิดนี้เป็นน้ำมันที่ไม่มีกลิ่นหืน แต่จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากลูกพีช เนื่องจากมีไขมันประเภท
Monounsaturated fatty acid
อยู่ค่อนข้างมาก
ประโยชน์โดยทั่วไปของน้ำมันชนิดนี้
-
เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอส์ที่ดีกับผิว
-
ให้ความรู้สึกที่ไม่มัน และอ่อนโยนต่อผิว
-
กระจายตัวได้ดีบนผิว และลื่น
-
ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงในผิว
-
เหมาะสำคัญคนที่มีผิวแห้งและเหี่ยวย่น  ผิวแห้งเพราะอายุ แห้งเพราะดื่มน้ำน้อย
แห้งเพราะอยู่ในแอร์ แห้งเพราะอากาศ/ฤดูหนาว
-
ช่วยบำรุงประสาทและช่วยสงบประสาท
-
ช่วยแก้อาการซึมเศร้า กระวนกระวายใจ
อุดมด้วย วิตามินเอ วิตามินซี และขจัดอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอวัยได้ ส่วน เบต้าแคโรทีนในพีช มีคุณสมบัติเป็นแอสทริงเจนท์
ช่วยกระชับกล้ามเนื้อจะช่วยป้องกันการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ พร้อมช่วยบำรุงผิว ช่วยทำให้ผิวขาวเขียน ชุ่มชื้น
ไม่แห้งกร้าน พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่น่าหลงไหลติดตาตรึงใจค่ะ
ยุคนี้ Beauty Oil สวยนุ่มชุ่มชื้น แบบมีน้ำมันเป็นตัวตั้งต้นทั้งร่างกาย น้ำมันอยู่กับเรามีความเกี่ยวข้องในการดำเนินชีวิตมานาน เรื่องของสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ แต่ความโดดเด่นชัดๆที่สุดที่เฌอแตม และทีมงานอ.เทพ วงศ์ศิวะ นำเสนอคือความสวยความงามการบำรุงเพิ่มความนุ่มนวลชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณ ผิวกายคุณ ออยล์นอกจากจะซึมลงสู่ผิวชั้นหนังกำพร้าอย่างรวดเร็วแล้ว มันยังทำหน้าที่เป็น Skin Barrier ชั้นดีที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวกายได้มากขึ้น โดยออยล์จะช่วยเสริมในเชิงของการห่อหุ้มน้ำและความชุ่มชื้นมากขึ้น จึงทำให้ผิวกายนุ่มและมีความยืดหยุ่นสำหรับการเติมมอย์เจอไรเซอร์บำรุงลำดับอื่นๆต่อไปได้ดีขึ้นด้วย จากความนิยมผลิตภัณฑ์ที่เนื้อบางเบาสบายผิวมีมากขึ้น รูปแบบของออยล์จึงถูกพัฒนาโมเลกุลให้เล็กลงๆมากที่สุด เพื่อให้ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว จะทาเดี๋ยวๆ หรือจะเอาไปผสมเพื่อใช้แบบ Multi-Function ก็ได้ เช่นหลังอาบน้ำ เช้า เย็น หลังว่ายน้ำ ก่อน/หลังซาวน่า บำรุงออยล์ไปทั่วทั้งเรือนร่างของคุณ และตามด้วยผลิตภัณฑ์ ตัวอื่นๆที่มีค่ะ คือจะบอกว่าน้ำมันเหมือนเป็นรองพื้นบำรุงผิวกายตัวแรกก่อน แล้วจึงตามด้วยตัวอื่นๆค่ะ  ฉะนั้นในยุคนี้  คุณจึงสามารถเลือกบำรุงความชุ่มชื้นด้วยผลิตภัณฑ์ประเภทออยล์ ที่ทางเรานำมาเสนอเพื่อตอบสนองความสวยงามคงความชุ่มชื้น กับออยล์ที่ชื่อว่า"Chakra Oil" หรือน้ำมันสมปรารถนา นั่นเองค่ะ มีความเข้มข้นของสารอาหารคุณใช้เพียง 5-6 หยด/สเปรย์ 1-2ครั้งที่ฝ่ามือ ก็ลูบไล้ได้ทั้งร่างกายคุณค่ะ
ผู้ที่เหมาะสมที่สมควรใช้น้ำมันฯนี้
 
1.ผู้ที่ผิวที่ดีอยู่แล้วบำรุงปกป้องให้ดีอยู่เสมอๆ เช่นวัยเรียน วัยรุ่น หนุ่ม สาว                                
   2.ผู้ที่ใช้ชีวิตในห้องแอร์/ใช้เครื่องปรับอากาศเป็นประจำในทุกๆกิจกรรมเช่น กิน นอน ทำงาน ฯลฯ
   3.ผู้ที่ชอบอาบน้ำอุ่น แช่น้ำร้อน ตากแดด ผิวแห้งกร้าน ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ                   
   4.ผู้สูงวัยอาจมีอาการคันจากผิวแห้งแตกควรบำรุงด้วยน้ำมันหลังอาบน้ำเป็นประจำ                  
   5.เมื่อสภาวะอากาศ หรือฤดูหนาวเย็น ซึ่งปัญหาผิวแห้งจะไมีเกิด หากเราใช้น้ำมันเป็นประจำ
    
     นอกจากเสริมความแข็งแรงให้ผิวกายคุณ มีความสว่างออร่าของผิวขึ้นมาแล้ว ยังสามรถนำไปโปรแกรมบวกพร้อมกับการสัมผัสพลังเพื่อต่อยอดความสุขสงบสมหวังโชคดีได้อีกด้วยค่ะ (ด้วยคุณสมบัติตามที่กล่าวมาข้างต้นราคาปรกติ 50ml.ก็หลายพันบาทแต่ที่นี่ไลน์นี้ราคาถูกสุดๆค่ะ).............น้ำมันบำรุงผิวกาย พร้อมด้วยเทคนิคการโปรแกรมบวก ส่งเสริมความคิด ในเชิงบวก อารมณ์ตัดจบลบทิ้งทางกังวลใจได้ง่ายขึ้น ช่วยให้เราอยู่ปัจจุบันขณะแบบไม่เครียดอีกต่อไป มีความสุขในแวดล้อมคน สัตว์ สิ่งแวดล้อม ที่วุ่นวาย แต่เราสุขสงบสมหวังโชคดีปลอดภัยในทุกๆเรื้องพอใจพอดีสุดๆ
       น้ำหอมฟีโรโมน&อัญมณี1-3ก้อน...ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง และเพศทางเลือกค่ะ อยู่ที่นี่ค่ะในโลกปัจจุบันนี้ ก็มีแต่น้ำหอมฟีราโมน ที่จะสนองทุกสิ่งทุกอย่างที่มนุษย์ต้องการและคาดหวังมากที่สุด เพราะอะไรนั่นหรือ คำตอบง่ายๆคือคุณสมบัติของฟีราโมน นอกจากจะดึงดูดเพศตรงข้ามแล้วยังจะสร้างความรักความสัมพันธ์ของคู่รักและคนในครอบครัวอีกทั้งยังมีผลทำให้ธุรกิจไปได้ด้วยดี เจริญรุ่งเรือง และยังช่วยให้มีจิตใจที่เบิกบาน เป็นคนมองโลกในแง่ดี นอกจากนี้ ฟีราโมนยังช่วยได้อีกในหลายๆเรื่อง อะไรก็ตามที่เราทำจะออกมาดีที่สุดเพราะเราคือ ฟีราโมน......
       ขวดที่ 1 กลิ่นกามัวร์ Glamour (น้ำสีเขียว) บ่งบอกถึงความเป็นหญิงเป็นชายที่ร่วมสมัย ทันสมัย
เป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ เท่ห์ มีเสน่ห์ ดึงดูดทั้งผู้ชายและผู้หญิงทั่วโลกกลิ่นหอมสดชื่น และมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ กลิ่นหอมของกามัวร์ยังทำให้มีความรู้สึกอบอุ่น รู้สึกมีอารมณ์ผ่อนคลายรู้สึกนำสมัยและสบายๆ สามารถใช้ได้ทุกโอกาส กลิ่นกามัวร์สามารถสร้างความพึงพอใจ ชวนสัมผัส สร้างความเย้ายวนตลอดเวลา กลายเป็นกลิ่นหอมที่มีลักษณะเด่นไม่เหมือนใครรู้สึกถึงความเป็นหนุ่มสาวชาวเมืองเต็มตัว เป็นน้ำหอมที่จะเผยความเซ็กซี่ ความฮิพในตัวคุณออกมา มีความมาดมั่น และทรงอำนาจ มีความเข้มแข็ง แต่อ่อนโยน เสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้น ทำให้คุณดูโดดเด่นกว่าใคร  
       
ขวดที่ 2 ฟีโรโมน Phreromone (น้ำสีชมพู) น้ำหอมแห่งความเร่าร้อนฟีโรโมน คือสารเคมีที่ถูกร่างกายผลิตขึ้นและหลั่งสารเคมีนี้ออกมาจากร่างกาย ซึ่งมีผลต่อสิ่งมีชีวิตที่มีอยู่ในสปีชีส์เดียวกัน
ความจริงแล้ว คำว่า Phreromone มาจากภาษากรีก 2 คำ คือ Pherein มีความหมายว่า ส่งต่อ หรือนำไปให้ และคำว่าHormon มีความหมายว่า ตื่นเต้น หรือเต้นรัว ซึ่งใช้กับการเจริญพันธ์ของมนุษย์ ฟีโรโมน เป็นสารที่ระเหยออกมาจากร่างกายได้และมีลักษณะของกลิ่นที่อ่อนมากๆ จนไม่มีใครได้กลิ่น และนี่คือเหตุผลที่เราผลิตฟีราโมนขึ้นมา เพื่อทดแทนสิ่งที่หายไป ฟีราโมนช่วยดึงดูดอารมณ์ ความรู้สึก ความต้องการ ความรักใคร่ ของหญิงและชายนั่นเอง ฟีโรโมนจะมีผลต่ออารมณ์ทางเพศกระตุ้นให้มีความรู้สึกต้องการทางเพศต่อเพศตรงข้ามเมื่อเกิดเป็นความรัก ฟีโรโมนจะหลั่งสารออกมากระตุ้นให้อีกฝ่ายได้รับรู้ถึงความรักที่คุณมีให้รู้มากขึ้น จนเกิดการตอบสนองซึ่งกันและกัน จากนั้น ฟีราโมน จะหลั่งสารให้เกิดอารมณ์ และความปราถนาทางกาย จนนำไปสู่มีความสัมพันธ์ทางกาย ทั้งคู่จะมีความสุขและยินยอม คุณจะเกิดความรู้สึกชอบ แอบปลื้ม แอบรัก ใครสักคนที่คุณรู้จักทันทีที่เห็น นั่นเป็นเพราะคุณหรือเขา ได้กลิ่นฟีโรโมนนั่นเองฟีโรโมน สามารถตอบโจทย์ของคุณได้ เป็นน้ำหอมกลิ่นพิเศษที่จะทำให้คุณเป็นคนใหม่ ที่มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นจะทำให้คุณกล้าแสดงออกในสิ่งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน เมื่อคุณอยู่กับคนที่รัก คุณจะกลายเป็นบุคคลที่พิเศษที่สุดฟีโรโมน จะทำให้คนทั้งโลก อิจฉาในความรักของคุณ 1ขวดๆละ 3,500.-บาท สั่งพร้อมกัน 2 ขวด ลดเหลือ คู่ละ 5,000.-บาท (มีอัญมณีในขวดๆละ 1-3 ก้อนเพื่อปล่อยคลื่นพลังบวก) โอนแล้วแจ้งสลิป+เวลาก็ได้,แจ้งชื่อ-สกุล-ที่อยู่-เบอร์โทรในการส่งสินค้าค่ะ ส่งฟรีแบบลงทะเบียนทั่วไทย ส่งแบบEMSเพิ่ม 84-.บาท LINE ID:sexyclub-x "สวยรวยสุขสงบโชคดีปลอดภัยครอบครัวอบอุ่นในทุกๆเรื่องยั่งยืนถาวรค่ะ"