Shertam-X
ใบทะเบียนการค้าพาณิชย์ ไทย
ใบทะเบียนการค้าพาณิชย์ ลาว
ใบ อย.
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
        ด้วยทางทีมงานเราได้ปรับปรุงดูแลร้านค้า ออนไลน์ ร้านนี้ ช่องคลอด.com ล่าสุดในวันนี้คือ
12 มิย 59 มีใบประกอบการต่างๆให้คุณลูกค้ารู้สึกสบายใจ มั่นใจ เชื่อใจ ศัทธา ดียิ่งกว่าเดิมอีกทั้งเป็นการตอบโจทย์คำถาม ความต้องการสินค้า เพื่อให้ถูกใจลูกค้าที่สุด เราอยู่มานานตั่งแต่ปี 54 เรามีสินค้าดี บริการทั้งก่อน และหลังการขาย มีการดูแล ถามตอบ ติดตาม พูดคุย รับประกัน ศูนย์บริการทันใจสุด ทำคลิ๊บต่อเนื่อง ตอบไลน์ตลอดๆช้าชัวร์คนเยอะทยอยๆอย่าน้อยใจค่ะ เรามาเพื่อตอกย้ำความสำเร็จของการทำงาน ดียิ่งกว่าดี คำถามยอดฮิต ติดท็อปชาร์ต
1.
คำถามทำไมสินค้าถูกลง คำตอบคือ (อันดับแรกก็อยากถามย้อนไปเวลาเครื่องแพง ทำไมจึงถามหาเครื่องราคาถูกๆ แต่ก็ไม่ได้ถามหรอกน่ะ คิดไว้แต่ก็ได้แต่คิด ว่าจะถามกลับบ้าง คือแพงก็ถาม คือถูกก็ถาม) เข้าประเด็นดีกว่าค่ะ เครื่องถูกลงต้องขอบคุณทีมงาน ทั้งๆที่กำไรน้อยนิดกระจิดหริด แต่เพราะอยากให้สาวๆได้ใช้ของที่เห็นผลทันใจ และเป็นการบริหารจัดการการทำงานให้ถูกที่ ถูกเวลา ถูกโอกาส ถูกวาระ การสั่งซื้อต่างๆ เกิดความเป็นระบบ ช่องทางง่ายขึ้น การปรับปรุงพัฒนาอุปกรณ์ อะหลั่ย ไอซี ที่ล้ำสมัย ใช้งานได้ยอดเยี่ม ได้ผลตามต้องการของผู้บริโภค สรุปคือเราอยู่มานาน จึงควรสร้างทำสินค้าให้ดีขึ้น แต่ราคาถูกลง บริการคงสภาพต่อเนื่องยาวไป ถูกต้องไหมค่ะ คือเอาใจลูกค้า ตามความต้องการของลูกค้านั่นเองค่ะ
   2.
คำถามเป็นไฟฟ้าจะไม่ช็อตเหรอค่ะ  คำตอบเป็นคำถามที่คุณยังไม่เข้าใจ เรายินดีตอบค่ะ  เครื่องชาร์ตแบตฯ พลังงานเปลี่ยนรูปได้ จากแบตฯมาเป็นคลื่น rf/fd พลังงานที่ได้ เทียบเคียงเหมือนถ่าน 9 โวลล์ ถ้าถ้า9โวลล์ช็อตได้ มันคงไม่ใช่จริงไหมค่ะ? กรุณาใช้วิจารณญาณก่อนถามคำถาม? เพราะคำถามคำตอบมันอยู่ในตัวคุณเองอยู่แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ ความกังวลทำให้เราพลาดโอกาสใช้เครื่องดีๆค่ะ
    3.
คำถามถ้าเอาอะไรสอดช่องคลอดไม่ทำให้เป็นมะเร็งหรือค่ะ คำตอบ ขอตอบแบบตรงๆอย่าว่ากันน่ะ คนเป็นมะเร็งตอนนี้ไม่มีใครเคยใช้เครื้องนี้ คนเป็นมะเร็งเกิดจากเชื้อไวรัสชนิดนึง  เวลาคุณใช้เซ็กส์ทอร์ยสอด สอดอวัยวะเพศชายต่างกันตรงไหน? ตอบต่างกันเซ็กส์ทอยทะลุทะลงกรวงโบ๋ แต่เราล้างสะอาดเองได้ อวัยวะเพศชาย ทะลุทะลวงกรวงโบ๋เช่นกัน แต่เราไม่รู้สะอาดหรือเปล่าเพราะบางครั้งเค้าไม่ได้ที่ช่องคลอดเราคนเดียว ท่านชายบางคนสรกปรกน้ำไม่ค่อยอาบ กางเกงชั้นใน/นอก ใส่ซ้ำๆ ล้างปิกกระจู๋แบบไม่ละเอียดละออกมีกลิ่นสาบ ส่วนหัวสอดกระชับเล็กพอดีสอดเข้าไปอยู่เฉยๆแต่ปล่อยคลื่นหดบริหารทรีทเม้นช่องคลอดให้แข็งแรงการไหลเวียนเลือดดี เราใช้คนเดียวจะล้างด้วยน้ำยาอนามัย เด็ตตอล แอลลกอฮอล์ จบตามด้วยน้ำเปล่า เช็ดซับให้แห้ง เก็บไว้ใช้ครั้งต่อไป ถ้ากังวลคุณลองพิจารณาสิ่งใด ที่เสี่ยงต่อสุขภาพของคุณมากที่สุด เฌอแตมใช้เองตั่งก่อนปี 54 ช่วงนี้ 59 ก็ยังต้องใช้สัปดาห์ละครั้งเพราะต้องมีsex ขับรถ ดูแลสวน งานต่างฯลฯ ยังคงต้องการความแข็งแรงย้อนวัย
    4.
คำถามจากพันทิพ pantip  โยงมาคิดว่าเป็นเครื่องเฌอแตม แพง? เคมไม่ได้?ไฟดูด คำตอบ จากคำถามนั้นๆ ถ้าคุณคนนั้นเป็นลูกค้าจริงๆของเรา จะไม่มีคำถามแบบนั้นเลย เพราะเราอยู่มานาน เราพัฒนา ปรับปรุง ดียิ่งกว่าดี เครื่องแพง เครื่องถูก ไฟบ้าน ชาร์ตแบตฯ ตามจังหวะเวลาโอกาสของระบบตลาดออนไลน์ และการพัฒนาสินค้าที่ไม่หยุดยั้งของทีมงาน และสิ่งหนึ่งที่เราไม่เคยทิ้งคือการดูแลหลังการขายค่ะ  ตลอดมา ตลอดไปตราบเฌอแตมสิ้นลม(เฌออายุยืนไม่เจ็บไม่จนค่ะ)
   5.
เพราะใช้แล้วเห็นผลความแตกต่าง ตัวแทนจำหน่ายจึงเพิ่มขึ้น สินค้าขายตัวเค้าเอง เราไม่ต้องกังวลอะไรมาก วันนี้เปลี่ยนความกลัว ความกังวล มาสวย มารวยดีกว่าค่ะ เกิดมา1ชีวิตนี้อะไรที่ช่วยให้เราสนุก มันส์ ในการใช้ชีวิต รีบตัดสินใจลงมือทำ ทำ ทำ ทั้วไทย ทั่วโลกค่ะ ด้วยความปรารถนาดีค่ะ
Line id: sexyclub-x
ติดต่อ 0989545456